Toki Thành Thỏ cắt đầu đinh, tăng cân vượt trội sau tuyên bố rời nhóm Uni5

94

Hình ảnh mới nhất của Toki Thành Thỏ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trên Facebook cá nhân, Toki Thành Thỏ vừa đăng tải hình ảnh đầu tiên sau tuyên bố rời nhóm Uni5. Theo đó, nam ca sĩ đã cạo đi mái tóc dài lãng tử của mình, để mái tóc đầu đinh và tăng cân lên trông thấy. Giải thích về diện mạo mới này, Toki Thành Thỏ tiết lộ anh đã tăng 5kg nên kiểu đầu mới khá hợp ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ở phần bình luận, rất đông người hâm mộ của cựu thành viên Uni5 đều bày tỏ sự tiếc nuối khi vẻ thư sinh, lãng tử trước đây của anh đã biến mất hoàn toàn.

Vài ngày trước, Toki Thành Thỏ cũng nhận được sự quan tâm khi đăng tải clip tự tay cạo đầu để thay đổi hình ảnh. Được biết, hiện nam ca sĩ đã trở lại TP.HCM sau một thời gian dài vắng bóng. Do đó, nhiều người cũng nảy sinh đồn đoàn cho rằng rất có thể anh sẽ tái xuất Vbiz trong một ngày không xa.

Toki Thành Thỏ cắt đầu đinh, tăng cân vượt trội sau tuyên bố rời nhóm Uni5 - Ảnh 1.

Diện mạo mới của Toki Thành Thỏ sau tuyên bố rời nhóm Uni5.

Xem thêm: [TIÊU ĐIỂM TUẦN]: Toki rời nhóm Uni5, Nam Em làm trò lố để ra mắt MV mới

Trước đó, vào tối 4/3/2019, đại diện công ty quản lý nhóm Uni5 – Ông Cao Thắng đã đưa ra thông báo chính thức về việc Toki Thành Thỏ rời nhóm vì lý do sức khoẻ. Điều này khiến người hâm mộ của các chàng trai Uni5 vô cùng tiếc nuối. Hiện tại, đội hình nhóm Uni5 sẽ còn lại 5 thành viên là Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru và Lục Huy. Theo Ông Cao Thắng, Uni5 vẫn sẽ hoạt động tích cực trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng. Đồng thời, thành viên Thành Thỏ vẫn trực thuộc công ty quản lý của Đông Nhi – Ông Cao Thắng và sẽ có những kế hoạch hoạt động âm nhạc riêng.

Toki Thành Thỏ cắt đầu đinh, tăng cân vượt trội sau tuyên bố rời nhóm Uni5 - Ảnh 3.