Và anh cũng chẳng phải dạng vừa đâu.

Quả thật đây là một tình huống khó có ai nghĩ tới, bởi những hành động khiếm nhã trên lại lặp lại một cách vô cùng thô thiển. Mặc cho giọng ca của “Praise The Lord” phải dừng lại gần cả 10 giây để trố cặp mắt ra mà nhìn, nhưng kẻ động thủ vẫn không ngừng tháo cho bằng được chiếc giày bên phải của anh để mang về làm chiến lợi phẩm.

Sự việc trên diễn ra tại hộp đêm XYLO thuộc thủ đô Manila của Phillippines, đồng thời cũng là chuyến lưu diễn đầu tiên của anh tại đất nước này. Tuy đã bỏ qua để tiếp tục show diễn, nhưng hẳn rằng sự việc đã ghi lại một dấu ấn cực xấu trong lòng của Rocky và có thể ảnh hưởng nhiều tới việc quay trở lại trong các chuyến lưu diễn về sau.

Đoạn video ngắn 20 giây dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn toàn bộ quá trình, từ lúc A$AP Rocky dừng lại cho đến khi phải thốt lên để chửi vào mặt gã thanh niên ở dưới.

“The fuck is you doing crawling on the floor, stupid?”

Embedded video

Theo Coconuts Manila, một trong những trang thông tin giải trí hàng đầu của Philippines cho hay: “Sự việc diễn ra đã khiến cho Rocky cực kì tức giận, và thay vì show diễn sẽ kết thúc muộn vào 5 giờ thì 3 giờ sáng nam rapper đã rời khỏi sân khấu để chuẩn bị ra về”. Và đương nhiên đây cũng là một chuyện dễ hiểu, anh chỉ quay lại để kết thúc nốt bài hát của mình và không muốn ở lại lâu hơn do sự việc thô thiển như thế này.

Phía hộp đêm XYLO sau đó cũng đăng tải nhiều nội dung để che đậy lại sự việc, nhưng cũng đã quá trễ bởi video đã được phát tán ngay sau đó vài giờ. Thật đáng tiếc, và không biết rằng anh sẽ còn muốn một lần nữa quay lại khu vực Châu Á hay không.