2019 – một năm thật sự thành công đối với Skrillex nói riêng cũng như sự trở lại của cái tên Dog Blood tại Ultra Music Festival sau nhiều năm vắng bóng. Đồng thời yếu tố âm nhạc mới là điều đáng để nói tới khi hàng loạt những sản phẩm lần lượt được phát hành, chúng ta có thể điểm qua lại những dự án tiêu biểu của Sonny kể từ đầu năm tới nay như “Turn Of The Lights (EP)“, “WARLORDZ” ft. TroyBoi, “Shows Track (EP)“, 2 sản phẩm hợp tác cùng Ed SheeranTy Dolla $ign.

Tiếp tục đánh dấu vào thành công của mình trong năm nay, một lần nữa siêu phẩm mới mang tên “Midnight Hour” đã được ra mắt người hâm mộ. Sản phẩm lần này là một dự án riêng nằm ngoài cái tên Dog Blood và có sự góp giọng của rapper Ty Dollag $ign ( một người bạn khá thân với Sonny và đã có lần cả 2 dính đến một vụ lùm xùm liên quan đến “drugs” ).

Midnight Hour” nhanh chóng tạo được sự thu hút rất lớn từ người hâm mộ với sự chia sẻ liên tục chỉ sau 1 ngày phát hành.Với giai điệu “bouncy club”, dễ nghe và đậm chất Dog Blood, hứa hẹn đây sẽ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại các Clubs trong thời gian tới.