Theo như tìm hiểu thì trước đây vào tháng 1.2018 cả 2 cũng đã từng kết hợp cùng nhau trong ca khúc “Forget About Tommorrow“, ca khúc đã đạt được 6 triệu views, 171 ngàn lượt like và kể từ đó cho tới nay họ mới bắt đầu có một bước đi mới hơn khi quay trở lại với dự án mới lần này họ đã cho ra hẳn một EP với 4 bài hát mang tên “On Fire“, đồng thời cũng là một trong những ca khúc duy nhất nằm trong EP được đầu tư MV.

Yultron, một trong những Dj/Producer được sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, ba mẹ của anh đều là người gốc Trung Hoa khi bố anh sinh ra Hong Kong và mẹ là ở Taiwan.
Theo đuổi âm nhạc từ rất lâu khi chuyển mình từ các thể loại như indie rock cho tới hiphopEDM, ngoài ra còn sử dụng được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như piano, violin,etc… bên cạnh cũng có một thông tin khá thú vị rằng Yultron đã bắt đầu đi “rave” từ 2009 tại một show diễn về nhạc trance với headlinerArmin Van Buuren và cho tới 2012 anh ta mới bắt đầu tìm hiểu và tiếp cận với công việc Dj. Những dòng nhạc về basselectro house cho tới hardstyle là những thể loại mà anh theo đuổi kể từ lúc bắt đầu. Và cũng sau thời gian đó anh cũng đã đi lưu diễn cùng với các nghệ sĩ khác như Marshmello, Getter, Snails, Slushii và tham gia vào rất nhiều sự kiện, lễ hội về âm nhạc khác nhau trên thế giới.

Trong sự kết hợp lần này chúng ta không thể không nhắc đến Jay Park, một ngôi sao người Mỹ gốc Hàn Quốc, anh cũng là một trong rapper/single hiện đang khá nổi trên thị trường Kpop, theo đuổi nó và nhảy múa cũng từ rất trẻ, cho nên những vũ điệu và kĩ năng của Jay cũng là một trong những yếu tố khiến các fan của anh phải “ngã ngựa”. Cũng vào mùa hè vừa rồi sau bản Hit của Sơn Tùng – “Hãy Trao Cho Anh” được ra mắt và khi nó trở thành tâm điểm thì cũng trong thời điểm đó các fan được nhìn thấy bình luận của Jay trên 1 bài viết instagram của Sơn TùngJay đã ghé thăm Đà Nẵng trong chuyến du lịch tại Việt Nam sau đó. Liệu với thông tin này chúng ta có hi vọng vào một điều bất ngờ nào đó không ?

Quay trở lại với chủ đề chính thì với 3 sản phẩm còn lại nằm trong EPOn Fire” lần lượt là “WestCoast“, “Say Nothing“, “We Be Wildin“. Chúng ta cũng sẽ dễ dàng bắt gặp được những giai điệu nhẹ nhàng, lôi cuốn phù hợp với phong cách âm nhạc của Jay dưới bàn tay của Yultron, nhưng cũng không thể không nhắc đến yếu tố BassElectro đặc trưng của anh với các tông màu đỏ sáng và mang hướng “retrowave” được sử dụng cho EP lần này.

WE BE WILDIN 

SAY GOODBYE

WESTCOAST