Một trong những lễ hội âm nhạc lớn toạ lạt tại thành phố Jakarta, Indonesia. Thành lập và tổ chức sự kiện đầu tiên từ 2008 với tên gọi Blowfish Warehouse Project sau đó dưới tên (DWP) chính thức từ 2010 với lineup là những cái tên như Ferrry Costen, Kaskade, Marco V, Fischerspooner, Dash Berlin, Shortee Blitz, Lifelike.

Cứ như thế sau hơn 10 năm phát triển, quy mô được nâng cấp lên rất nhiều lần thì tới năm nay 2019, lại một lần nữa họ làm người Châu Á phải “Ồồồ” lên trước những gì mà họ mang tới cho lần công bố lineup Phase 1 của mình.

Lần lượt là những cái tên “Khủng” được nhìn thấy từ trên xuống như Skrillex, Martin Garrix, Zedd và sự trở lại của “Dj/Producer kiếm tiền nhiều nhất thế giới” theo tạp chi ForbesCalvin Harris.

Các nghệ sĩ khác cũng góp mặt trong Phase 1 lần này bao gồm Jeffrey Sutorius ( Dash Berlin ), Jonas Blue, Martin Solveig, Oliver Heldens, R3hab, Salvatore GanacciYellow Claw.

Đồng thời ban tổ chức cũng thông báo sẽ có thêm 1 sân khấu mang tên ELROW cùng với nhiều cái tên sẽ được công bố trong lần tới.
DWP 2019 sẽ được diễn ra tại JiExpo Kemayoran Jakarta vào ngày 13 đến 15 tháng 12.

Nguồn bài viết: https://loopcentral.net/news/dwp-2019-cong-bo-lineup-phase-1/