Lost Lands Music Festival, một trong những lễ hội về Bass Music được mong chờ nhất trong năm sắp sữa được diễn ra với lần thứ 3 ( 2017 – 2019 ). Được thành lập và tổ chức bởi nghệ sĩ Dubstep cũng đang rất là nổi trong cộng đồng headbangers hiện nay – Excision hay còn được gọi với bí danh “X“.

Lost Lands lấy cảm hứng và ý tưởng từ những chú khủng long và “X” cũng đã bám vào nội dung này để xây dựng một lễ hội đúng nghĩa phù hợp cho dòng nhạc của mình, hay nói đúng hơn là “công viên khủng long” thu nhỏ, nơi mà những nghệ sĩ, người hâm mộ, những người yêu thích dòng nhạc này có một sân chơi đúng nghĩa.

Trở lại với năm thứ 3, Lost Lands một lần nữa mang đến cho người hâm mộ sự hài lòng đầu tiên. Điều đầu tiên đó luôn xuất phát từ dàn nghệ sĩ khách mời, sự thay đổi luôn là điều tất yếu và người hâm mộ đã hưởng ứng bằng cách SOLD OUT vé của chương trình đều đặn mỗi năm và với một lineup không thể nào từ chối thì điều này cũng là một điều đáng mừng dành cho “X” lẫn đứa con Lost Lands của anh.

Điểm sơ qua lineup năm nay, những sets nhạc rất đáng để chúng ta mong chờ có thể sẽ là những màn B2B chưa từng có, hoặc những gương mặt chưa từng xuất hiện tại Lost Lands những năm trước như Borgore, Ghastly, Ganja White Night, AU5,v.v..

Lễ hội sẽ được diễn ra 3 ngày vào cuối tháng 9 này ( 27 – 29 ) tại Legend Valley, OH.
Hi vọng năm nay Lost Lands sẽ có livestream dành cho người hâm mộ.