Zhu & The Bloody Beetroots, một bên đại diện cho sự tối tăm, phiêu lưu và một bên đại diện cho sự mạnh mẽ, mang yếu tố năng lượng và hơi hướng electro. Cả 2 kết hợp cùng nhau trong một bối cảnh âm nhạc đang thiếu đi sự mới mẻ và đặc biệt là yếu tố bất ngờ.

Kể từ khi phát hành AlbumRingos Desert” vào năm ngoái thì và bận bịu cùng với dự án “Festival Season” (@Nightdaycollection) thì cho tới thời điểm bây giờ chúng ta mới đón nhận được những sản phẩm mới đầu tiên và thật sự chất lượng đến từ Zhu, trước đó vài tuần là “Man’s First Inhibition” cùng với NGHTMRE nhưng có lẽ nó không được đánh giá cao cũng như màu sắc của Zhu trong sản phẩm đó cũng không được nổi bậc.


Cũng không thể không nhắc đến The Bloody Beetroots, một nghệ sĩ house, electro cũng rất là kín tiếng nhưng lại khá nổi đối với một số người có tìm hiểu về anh chàng này vì thời gian làm việc và hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc của Bloody cũng được xem là khá dày dặn.
Đeo cho mình 1 chiếc mặt nạ cũng rất là siêu hùng làm chúng ta liên tưởng đến một nhân vật trong vũ trụ Marvel đó là “Venom”, vì vậy âm nhạc của anh cũng mang nhiều màu sắc khác nhau như house, electro, đôi lúc lại rất là metal, dubstep, đôi khi lại retro sâu lắng.

Âm nhạc của Bloody thay đổi theo từng năm và đáp ứng với nhiều nhu cầu khác nhau,
ngoài ra cách đây 3 – 4 năm anh còn phát hành một EP tại Dim Mak Record dưới nghệ danh SBCR ( chúng ta có thể tìm và nghe tại SoundCloud của Bloody ), kể từ thời gian đó cho tới tận năm nay anh mới trở lại và đã có một EP mang tên “WARP” kết hợp cùng Steve Aoki hồi giữa năm nay.

Trở lại cùng với “ZONING” – ca khúc hoàn toàn mới với sự kết hợp mang tính đầy bất ngờ này thì hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm trong thời gian tới. Giai điệu, màu sắc hết sức đồng điệu kết hợp cùng với chất giọng thường thấy của ZHU sẽ rất là dễ dàng bắt tai đối với một tin đồ yêu thích những dòng nhạc tăm tối, lôi cuốn và kì bí, ngoài ra còn sen lẫn một chút sự tinh tế mang hương vị electro, thứ sẽ khiến bạn phải lắc lư theo ngay khi đoạn drop vang lên.
Nếu là một fan của ZHU hoặc chỉ đơn thuần là bạn thích nhạc house thôi thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho playlists của bạn trong thời gian tới.