Sau 5 năm kể từ khi cho ra mắt single mang tính đột phá “Stay With Me” thì cho tới bây giờ chàng ca sĩ người Anh – Sam Smith đã có thể ăn mừng sản phẩm của mình sắp sửa đạt được một cột mốc lớn.

Sam đã tweet trên twitter của mình để chia sẽ cảm xúc của anh về cột mốc này với người hâm mộ. Sam viết :
Cảm giác cứ như mới ngày hôm qua tôi, jimmynapes và Tourist đã viết ca khúc “Stay With Me” vậy. Tôi nhớ là đã hát nó cho bạn bè và gia đình mình. Cảm giác lúc đó rất tự hào và hào hứng. Cảm giác siêu thực đến mức không thể tin được và thật sự điên rồ khi biết rằng đứa con bé bỏng của chúng tôi sắp đạt được hơn 1 tỷ lượt nghe. Wild wild wild. wild life

Smith đã nhận được một số sự giúp đỡ cũng như phản hồi tích cực từ bạn bè và người hâm mộ dành cho ca khúc này bao gồm nhà sản xuất Tourist, cũng như Ryan Tedder của One Republic, Gashi, Savan KotechaDaisy Lowe.
“Stay With Me” đã xuất hiện trong album đầu tiên của anh vào năm 2014 – “In the Lonely Hour” và đã giành được hai giải Grammy cho hạng mục bản thu âm và bài hát của năm.

Sam Smith sẽ xuất hiện trong phần nhạc “soundtrack” cho bộ phim tiểu sử của Judy Garland sắp tới, lần này anh sẽ hát một bản song ca cùng với ngôi sao Renée Zellweger trong “Get Happy“.

Ca khúc “Stay With Me” hiện đang trên đà tiến tới cột mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube, tính tới thời điểm hiện tại là đang ở mức 999.917.058.