Sau khi ra mắt “Hottest in the City” trên The Tonight Show trở lại vào tháng 7, Ty Dolla $ ign đã trở lại với một hình ảnh trippy hơn dành cho ca khúc này và được phát hành vào thứ Hai (ngày 9 tháng 9) như để khởi động một tuần mới.
Đây cũng là sản phẩm mở đường cho albumTyrone” đã được hé lộ trước đó, dự kiến album sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Music VideoHottest In The City” là hình ảnh của những cuộc vui tại những câu lạc bộ thoát y mà chúng ta thường thấy trong những sản phẩm của một vài nghệ sĩ/rapper khác.
Điểm nhấn của MV là được sử dụng màu sắc và hiệu ứng khá là bắt mắt bởi David Camarena. Sau khi Ty Dolla “thắp sáng” một điếu “blunt” ở giữa câu lạc bộ thì mọi người dường như bị dính ảo giác, các hiệu hứng đặc biệt đã được thêm vào để tăng độ trải nghiệm ảo giác đối với người xem. Bài hát còn có sự góp giọng đến từ Juicy JProject Pat hết sức trơn tru trên một nền nhạc khá là “chơi bời”.

Dolla $ign cũng đã rõ ràng với tâm trí và nghiêm túc với bản thân mình trong quá trình sản xuất album tiếp theo bằng cách tạm thời ngưng sử dụng chất kích thích (weed) trong khoảng thời gian này.
Chàng rapper 34 tuổi này thật sự không tập trung vào việc tạo ra một bản hit, tuy nhiên một cuộc trò chuyện với Kanye West thực sự đã nâng cao tiềm năng cho sự nỗ lực này.

Tôi đã có một dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng với Kanye, và biểu diễn album của tôi cho anh ấy nghe, và Kanye kiểu nhưBro nah, mày cần phải làm những gì nên làm. Thêm nhiều bass, thêm nhiều drums, thêm thật nhiều hơn nữa, nói một cách thực tế, Đây là những điều không phải ai cũng đang làm. Hãy biến bản thân trở thành đỉnh nhất, mang thứ chết tiệt đó đi lên hàng đầu bằng tất cả mọi cách đi.Cuộc trò chuyện đó chắc chắn đã truyền cảm hứng cho tôi, khiến tôi quay trở lại và phát điên với các nhạc cụ của mình” – Ty Dolla giải thích.

Gần đây, Ty Dolla cũng đã phát hành single mới nhất cùng với Skrillex & Boys Noize và hiên tại vẫn đang tiếp tục giữ vai trò “supporting” cho chuyến lưu diễn IndiGOAT Tour của Chris Brown