Mới đây, trên trang instagram cá nhân của Sơn Tùng M-TP vừa bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn nhá hàng phiên bản tiếng Anh của bản hit “Chạy Ngay Đi“.

https://www.instagram.com/p/B2lFmNVHmhk/

Mở đầu vẫn là phần nhạc nền quen thuộc của “Chạy Ngay Đi“, nhưng đến khi giọng của Sơn Tùng cất lên thì bạn sẽ nhận ra rằng đó là 100% tiếng Anh. Có vẻ như sau thời gian dài khổ luyện và không ngừng trau dồi ngoại ngữ trong suốt thời gian qua, Sơn Tùng dường như đã có thể phát âm tiếng Anh chuyên nghiệp, rõ ràng và thậm chí còn tự tin “bắn” cả rap. Bản hit năm 2018 như được khoác lên một chiếc áo mới, vừa lạ nhưng cũng vừa quen!

Đoạn clip đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng Sky, vì rõ ràng, khi Sơn Tùng “nhá hàng” một điều gì đó, anh phải có một mục đích rõ ràng đằng sau. Với việc phát hành một ca khúc 100% bằng tiếng Anh thế này, có thể suy đoán khá chắc chắn về việc nam ca sĩ “Hãy Trao Cho Anh” đã thực sự nhắm đến thị trường quốc tế, chứ không chỉ vùng vẫy ở thị trường trong nước nữa.

Cũng đứng quên rằng, đích thân rapper Snoop Dogg sau khi hợp tác với Sơn Tùng trong MVHãy Trao Cho Anh” cũng đã khuyên nam ca sĩ nên phát hành phiên bản tiếng Anh dành cho ca khúc. Liệu sắp tới, sau “Run Now” – “Chạy Ngay Đi”, chúng ta liệu có thể có “Give It To Me” – “Hãy Trao Cho Anh” phiên bản tiếng Anh luôn không? Hãy để cho Sơn Tùng cửa tương lai trả lời cho điều này nhé !!

Nguồn bài viết : http://kenh14.vn