Disneyland đang là một trong những địa điểm vui chơi nổi tiếng nhất trên Trái đất với mô hình được xây dựng độc đáo , nhiều màu sác và sự trải nghiệm. Với một số vị khách khi đến tham dự, họ luôn muốn tăng cường tính trải nghiệm tại công viên lễ hội bằng một số chất kích thích, đặc biệt là ảo giác như LSD hoặc Mushrooms ( Nấm ). Đôi khi những trường hợp đó thông thường là họ đang tự ép bản thân mình.

Dưới đây là câu chuyện về người đàn ông Thụy Sĩ –  32 tuổi khi đến thăm Disneyland Paris

Theo tin tức từ Le Parisien, một người đàn ông và bạn gái của anh ta đã tham dự công viên vào thứ 6 tuần trước. Người bạn gái của anh nói với các nhà chức trách rằng cô nhìn thấy anh ta rơi xuống hồ Adventureland, khiến cô phải lo sợ về điều tồi tệ nhất. Đã có một nhóm gồm 130 người tìm kiếm, 30 lính cứu hỏa, 10 thợ lặn, 10 cảnh sát, 80 nhân viên Disneyland Paris và một chiếc trực thăng với công cụ nhiệt kế hồng ngoại được trang bị để tìm kiếm người đàn ông.

Anh ta đã được tìm thấy vào 1 giờ sáng ngày hôm sau, cách công viên một dặm với đầy vết xước, trần trụi và không có ký ức về những gì đã xảy ra. Được biết người đàn ông đã đặt cược với bạn bè và đã lấy LSD và bạn gái anh ấy đã rất lo lắng.

Người đàn ông này cùng bạn gái của anh ta sau đó đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì sử dụng ma túy và được thả vào chiều thứ bảy.

Điều kì diệu ở đây là sự nỗ lực tìm kiếm của ban tổ chức đã không gây tác động đến du khách hay trải nghiệm của họ tại lễ hội vào thứ Sáu vừa rồi