Như đã hé lộ trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình, Dimension Live 1.0 dựa trên cấu trúc giống như đàn piano thủy tinh khổng lồ nặng 100kg và được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ in 3D và khắc bằng laser. Nó bao gồm một bàn phím “hammer-weighted“, 9 nhạc cụ tùy chỉnh với 162 nút tắt và một bộ chỉnh âm để kiểm soát hoàn toàn các thiết bị và sự hiệu quả trong các buổi trình diễn của anh ấy, đưa chúng tôi vượt xa qua bất kỳ những trải nghiệm nào về “Dimension” mà chúng tôi đã thấy trước đây.

Bộ nhạc cụ độc nhất này đã được anh ấy tạo ra trong mùa hè vừa qua bởi INPLAS – một công ty sản xuất trước đây đã từng làm việc với Star WarsGame Of Thrones.

Dimension phát biểu với UKF :
Công việc DJ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi nhưng những điều này là thứ mà không thể bị giới hạn bởi công việc trình diễn.”
“Điều này đã làm hạn chế tôi và khiến tôi cảm thấy như thể rằng, người hâm mộ chỉ đang nhận được một tỷ lệ nhỏ những gì trong khả năng tôi biết là tôi có thể làm được. Tôi đã tiếp cận với những cá nhân, những con người tài năng khác nhau mà tôi có thể gặp gỡ và quen biết, nhờ họ mà tôi mới có thể phát triển để tạo ra những trải nghiệm với quy mô và khả năng thực sự mà tôi luôn muốn mang đến cho mọi người.”

DIMENSION LIVE 1.0

DIMENSION LIVE 1.0STAGE 1

Posted by Dimension on Tuesday, October 1, 2019

Những trải nghiệm không chỉ dừng lại ở những cấu trúc thủy tinh từ các thiết bị mới. Dự án sẽ còn bao gồm các “kỹ sư” ánh sáng và Visual góp mặt để mang đến những trải nghiệm đặc biệt hơn, những con người này đã từng làm việc với các nghệ sĩ như Chemical BrothersStormzy, đồng thời cũng đã lắp đặt hơn 50 thiết bị ánh sáng, tường laser và “Hương vị nghệ thuật của những thiết bị công nghệ hiện đại nhất” để giải phóng hoàn toàn các điểm nhấn chính trong màn trình diễn với hiệu suất và cảm xúc được tăng cường một cách cao trào hơn.

Một số hình ảnh trong Live show đầu tiên của anh ấy.

View this post on Instagram

DIMENSION LIVE – THANK YOU

A post shared by DIMENSION (@dimension) on