Liên quan đến vụ việc của rapper Tekashi 6ix9ine, tên thật là Daniel Hernandez thì sau hàng loạt các phiên điều trần thì giờ đây anh đã chính thức nhận bản án 24 tháng tù giam và 5 năm được thả có giám sát.
Ngoài ra đây cũng là một sự hợp tác của anh với tư cách là nhân chứng của bang chuyên án. Thay vì phải đối mặt với mức án 47 năm với nhiều hành vi phạm tội khác nhau thì giờ đây bản án đã nhẹ hơn rất nhiều một phẩn là do lời khai của anh dành cho nhiều nghi phạm có liên quan khác như Aljermiah “Nuke” MackAnthony “Harv” Ellison, thành viên của Nine Trey Bloods.

Tekashi ta cũng đã thừa nhận mình có liên quan đến các tội ác khác bao gồm tấn công, nổ súng, cướp, và nhiều hơn nữa. Có thể coi là sự phản bội rất công khai của anh đối với các thành viên đến từ các băng đảng khét tiếng. Bên cạnh đó Hernandez cũng rất mong muốn tiếp tục sự nghiệp rap của mình, anh ta đã ký một hợp đồng thu âm mới với 10K Project với giá 10 triệu đô la vào tháng 10 vừa qua.

Theo như được biết thì Tekashi đã trải qua 13 tháng trong bản án 24 tháng của mình và dự kiến anh sẽ được thả vào tháng 11 năm sau.