Ed Sheeran cũng đã từng tạm dừng các dự án âm nhạc một thời gian sau khi kết thúc xTour của mình vào tháng 12 năm 2015 để có thời gian chăm sóc và gần gũi với cô bạn gái của mình hơn, hiện tại thì đã trở thành vợ của Ed, tên là Cherry Seaborn. Anh ấy cũng tuyên bố sẽ nghỉ ngơi vào cuối tour diễn Divide vào tháng 8 năm 2017 sau khi trở lại được 2 năm.

Mới đây Ed lại một lần nữa tuyên bố trên Instagram rằng anh ấy đang tạm ngưng hoạt động âm nhạc và các phương tiện truyền thông xã hội.

“Chào mọi người. Lại tiệp tục phải đi nghỉ một lần nữa,”
Kỷ nguyên The Divide và các chuyến lưu diễn (tour) đã thay đổi cuộc đời tôi theo rất nhiều cách, nhưng bây giờ, nó là thời điểm để có thể bước ra và nhìn thấy một số thứ mới mẻ trên thế giới. 

Tôi đã làm việc không ngừng nghỉ kể từ năm 2017 vì vậy tôi sẽ cần một số chuyến đi du lịch, có thời gian để viết và đọc nhiều hơn. Tôi sẽ tắt phương tiện truyền thông xã hội cho đến khi thời điểm thích hợp nhất để quay trở lại.”

Thật dễ hiểu khi Ed đưa ra quyết định này, có lẽ bản thân anh cũng đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của sức khoẻ là như thế nào đối với một người nghệ sĩ, đặc biệt là thường xuyên phải đi lưu diễn và hoạt động không ngừng trong âm nhạc.

View this post on Instagram

Brb x

A post shared by Ed Sheeran (@teddysphotos) on