Barack Obama đã rời chức vào đầu năm 2017, nhưng thật sự vẫn đánh giá cao khẩu vị của ông và mong chờ những danh sách yêu thích được quản lý hàng năm của Obama, trong đó cả mục âm nhạc. Nhìn lại năm 2019, đây là những gì mà ông đang lắng nghe.

Sự đa dạng chính là chìa khóa, vì danh sách nhạc năm 2019 của Obama tự hào có những sản phẩm đến từ Ozuna, Daddy Yankee, J Balvin với bản remix “Bail Bail Baila Baila Bail” , Beyonce, Jay-ZChildish Gambino với “MOOD 4 EVA” – nhạc nền của bộ phim Lion King, bên cạnh đó không thể thiếu bản hit của Lil Nas X – “Old Town Road” được remix với Billy Ray Cyrus. Thêm vào đó là một số âm nhạc khác đến từ Frank Ocean, Kaytranada, Lizzo, Solange, J. Cole, GoldLink, DaBaby,v..v..

“Từ nhạc ‘hip-hop’ đến nhạc ‘Country’ cho đến ‘The Boss’, đây là những bài hát yêu thích của tôi trong năm qua. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để giúp bạn tiếp tục hoạt động lâu dài hoặc giúp bạn tập luyện, tôi hy vọng có một hoặc hai bài hát ở đây thực hiện được điều đó”. – Obama nói.

Obama cũng liệt kê những bộ phim, sách và chương trình truyền hình yêu thích của ông năm 2019 và chia sẽ nó trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội của mình.

DANH SÁCH CÁC BÀI HÁT YÊU THÍCH CỦA OBAMA NĂM 2019