Sau rất nhiều lời đồn đoán về lineup của lễ hội Coachella 2020 thì cuối cùng món quà năm mới không thể nào từ chối cuối cùng đã được tiết lộ. Vài ngày trước BTC đã công bố danh sách tuần đầu tiên ( weekend 1 )của mình và nó đã thật sự gây chú ý.

Như dự đoán thì đã có sự xuất hiện của Rage Against The Machine, Travis ScottFrank Ocean lần lượt là những Headliners vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Calvin Harris đã trở lại lễ hội kể từ khi anh ấy làm nên lịch sử trên sân khấu chính vào năm 2016 và lần này với tư cách là người đứng đầu trong danh sách nghệ sĩ EDM cho ngày đầu tiên, FlumeDisclosure sẽ vào thứ Bảy, Louis The Child vào Chủ nhật.

Các nghệ sĩ EDM khác trong lineup :

Thứ sáu với sự góp mặt của Madeon, Lane 8, GRiZ, Peggy Gou, TNGHT, Damian Lazarus, Slowthai, TOKiMONSTA, Malaa, Erick Morillo, Cashmere Cat, VNSSA, Lost Kings.

Thứ Bảy sẽ chào đón Caribou, Testpilot, Black Coffee, Jai Wolf, Yaeji, Tchami, Dixon, Hot Chip, Floating Points, ANNA, Masego, Matoma, Chris Liebing, Paco OSuna, Whipped Cream, GG Magree.

Chủ nhật sẽ kết thúc với Fatboy Slim, Mura Masa, Duck Sauce, SLANDER, Duke Dumont, Big Wild, SebastiAn, Hayden James, DOm Dolla, Luttrell.

Tất nhiên là vẫn còn chưa tính tới các danh sách từ Do Lab hay Heineken House, đây là những sân khấu và những bất ngờ đặc biệt khác mà chương trình Coachella đặt vào trong lễ hội.

Bên cạnh đó fan KPOP một lần nữa phải “wow” lên bởi thay vì năm ngoái chúng ta có BLACKPINK thì 2020 họ đã mang đến một cái tên không thể nào tốt hơn – BIGBANG.

Trong thời gian vừa qua G-Dragon (GD) cũng đã tạo được một cú kick mạnh khi hợp tác cùng NIKE sau khi trở về quê nhà và không có lí do gì để Coachella từ chối mang BIGBANG quay trở lại.

Đây cũng là lần đầu tiên 4 thành viên đứng chung sân khấu sau khi bọn họ được xuất ngũ và Seungri đã rời nhóm sau các scandal nghiêm trọng. Sự xuất hiện của họ lần này chắc chắn sẽ gây chú ý lớn

Không chỉ có vậy, lịch trình của BIGBANG tại Coachella 2020 còn như thể bước khởi đầu của cả nhóm sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, mở màn cho những hoạt động về sau. Điều này khiến nhiều người cho rằng họ đã quyết định tái kí hợp đồng với YG nên mới tiếp tục đứng trên sân khấu.