Montell2099 – một gương mặt mới hay có thể gọi là một tài năng mới vừa gia nhập vào gia đình Sable Valley với “FORCES“, một EP mới và đặc đặc biệt hơn nó còn có cả sự đóng góp từ vị chủ nhà Rl Grime.

Bao gồm năm sản phẩm, dự án nhạc TRAP này bao gồm một intro và bốn tác phẩm dài. Một trong số đó là sự hợp tác với người đàn ông mà chúng ta gọi là TRAP King – RL Grime.

Sau intro thì ca khúc “RUSYNTH” vang lên như một bản nhạc thực sự, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Montell2099RL Grime và nó là một sản phẩm rất bắt tai. Bài hát tương đối nhẹ nhàng và lạc quan, không quá nhồi nhét và chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được phong cách của cả hai trong sản phẩm này.

Tiếp theo là các bài hát có phần nặng nề hơn nhiều, mang những âm thanh bass, Trap đặc trưng của Sable Valley. Cuối cùng là sự kết thúc một cách lâng lâng, một chút cô động và  hoàn thành quá trình của FORCES.

Nghe EP bên dưới và tìm hiểu lý do tại sao Montell2099 là một nhân tố mới lạ có tính toán và được Rl Grime mắt trong thời gian này.