Mới đây rất nhiều mô hình kinh doanh và giải trí tại Việt Nam đã phải chịu tổn thất nặng nề khi các chỉ thị từ chính phủ đã được ban hành xuống và yêu cầu tạm dừng hết tất cả các tụ điểm, doanh nghiệp đang hoạt động nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của người dân và sự lây lan của đại dịch. Ngành công nghiệp giải trí, đặc biệt là mô hình Nightlife đã phải chịu ảnh hưởng lớn trong thời điểm khó khăn như thế này, đây có thể nói là một thử thách lớn cho những con người đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Không riêng gì Việt Nam, hầu hết tất cả các điểm nóng trên thế giới cũng đã có những động thái và hứng chịu sự tổn thất do đại dịch gây ra. Trong đó phải kể đến thiên đường ăn chơi bậc nhất thế giới – Las Vegas với vô số các địa điểm khét tiếng cũng buộc phải đóng cửa như Hakkasan, XS NightClub, Encore Beach Club, Omnia, và rất nhiều tụ điểm khác cũng phải chịu chung số phận.

Tuy nhiên, sự ưu tiên hàng đầu luôn là sức khoẻ và sự an toàn cho khách hàng và nhân viên của mình vì vậy mà họ sẽ có những bước tiến hành theo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo khi họ mở cửa trở lại sẽ không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra vì dịch.

Điều quan trọng ngay lúc này chúng ta cần làm là không nên hoảng loạn. Hãy chăm sóc bản thân và giúp đỡ những người khác nếu có thể để vượt qua giai đoạn khó khăn này.