DJ người Hà Lan nổi tiếng với dòng nhạc Future House – Don Diablo đã đưa chúng ta đến một trải nghiệm về tương lai thông qua âm nhạc của anh ấy, những shows diễn mang tầm cỡ thế giới, các video âm nhạc được đầu tư và cả những bộ sưu tập quần áo độc đáo – Giờ đây, Don đã thật sự tiến xa hơn nữa với việc phát hành số đầu tiên của loạt truyện tranh khoa học viễn tưởng của riêng mình mang tựa đề “Hexagon“.

Vào mùa thu vừa qua, anh đã ra mắt series truyện tranh này tại New York Comic Con và quảng bá nó vào tháng trước tại C2E2 Chicago. Don đã mô tả nó như một câu chuyện bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các tác phẩm khoa học viễn tưởng yêu thích của anh như Star WarsThe Last Starfighter.


Bộ truyện tranh kể về cuộc phiêu lưu của một cậu bé 12 tuổi tên Don. Sau khi cậu bé chiến thắng một trò chơi với kỷ lục mới, điều đó đã vô tình mang đến một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và cậu bé thấy mình bị mắc kẹt trong một trận chiến giữa các thiên hà đã diễn ra trong nhiều năm.

Mặc dù câu chuyện hướng đến đối tượng trẻ hơn, nhưng yếu tố thống nhất của nó là điều mà Don hy vọng sẽ gây được tiếng vang và thu hút các đối tượng ở mọi lứa tuổi. Tại New York Comic Con, anh đã cho biết lý do tại sao anh yêu thích Star Wars, truyện tranh và khoa học viễn tưởng – “đó không chỉ là một câu chuyện bình thường, mà đó còn là câu chuyện mang nhiều điều tiềm ẩn. Về cách mà nó mang mọi người lại với nhau.”

Hexagon Comic hiện có sẵn để mua trong các cửa hàng truyện tranh trên toàn thế giới hoặc trên trang web của Impact Theory.