Lễ hội âm nhạc Tomorrowland đã công bố sẽ phát trực tiếp trên Facebook, Instagram, YouTube, Tomorrowland.com và qua đài phát thanh 24HR của lễ hội – One World Radio để tổ chức một số hoạt động yêu thích của chương trình.

Một trong những DJ yêu thích của lễ hội – Afrojack được xếp vào dàn line up cho Tomorrowland Presents: United Through Music, cũng như Dimitri VegasLost Frequencies cũng sẽ biểu diễn trên buổi stream này. Mỗi nghệ sĩ sẽ trình diễn set nhạc độc nhất của mình, trong khi người dẫn chương trình của One World RadioAdam K sẽ giới thiệu chương trình từ phòng thu tại nhà của anh ở London, giao lưu với các nghệ sĩ và cả những “thần dân” của Tomorrowland đang theo dõi livestream tại nhà.

Tomorrowland United Through Music Livestream Includes Solo Dimitri ...

Với việc hoãn nhiều sự kiện cũng như nhu cầu cách ly xã hội, giữ khoảng cách với nhau, chúng tôi biết những người hâm mộ của Tomorrowland đang mong muốn được kết nối với nhau thông qua sức mạnh của âm nhạc hơn bao giờ hết“, Dimitri Vegas cho biết về buổi stream. “Tôi rất vui khi được tham gia Tomorrowland để mang đến cho mọi người trên toàn thế giới trải nghiệm kỳ diệu này, tương tác và hỗ trợ lẫn nhau như một cộng đồng quốc tế rộng lớn”.

Tuần trước, Tomorrowland đã yêu cầu người hâm mộ chia sẻ những thông điệp tích cực để giúp đỡ nhau trong thời điểm khó khăn này như một phần của chương trình phát thanh One World Radio hàng ngày.

Tomorrowland Presents: United Through Music sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 31 tháng 3 lúc 15:00 CEST (tức ngày 30 tháng 3 vào lúc 20:00 Việt Nam). Bạn có thể xem hoặc nghe thông qua Facebook, Instagram, YouTube, Tomorrowland.comOne World Radio. Hẹn gặp lại các ravers vào buổi livestream này nhé!