Sau khi hợp tác với TimberlandRAMMELLZEE và gần đây nhất là Oreo thì giờ đây Supreme lại tiến hành bành trướng tên tuổi của mình hơn khi công bố bộ sưu tập kết hợp cùng thương hiệu siêu xe nổi tiếng – Lamborghini.


Các sản phẩm trong BST lần này sẽ mang một màu sắc tươi sáng đặc trưng từ những mẫu siêu xe nổi tiếng nhất của Lamborghini, như Diablo, Murciélago Aventador, đồng thời cũng sử dụng logo biểu tượng của hãng xe Ý cho mỗi sản phẩm. BST sẽ chứa bảy mảnh ghép bao gồm áo khoác công sở trùm đầu ( hooded work jackets ), áo khúc côn cầu ( hockey jerseys ), áo sơ mi ngắn tay ( short sleeve – shirts ), quần yếm cơ khí ( mechanic coveralls ), áo phông ( T-Shirts ), ván trượt ( Skateboards) và mũ len ( Beanies ), mỗi chúng sẽ được phủ với một trong những tông màu đen phong phú, màu cam rực hoặc xanh neon và sẽ đều có biểu tượng của Automobili Lamborghini màu đen/vàng đậm và các dấu ấn từ Supreme.

Được biết biểu tượng con bò được bắt nguồn từ sử khởi đầu của Lamborghini vào năm 1963, người sáng lập thương hiệu là Ferruccio Lamborghini với cung hoàng đạo là Kim Ngưu và anh ta nổi tiếng là bị mê hoặc bởi môn đấu bò của Tây Ban Nha.

Vì các địa điểm bán lẻ Supreme của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh hiện vẫn đóng cửa do mối đe dọa từ coronavirus, cho nên BST Automobili Lamborghini x Supreme sẽ được phát hành trên trang web của cửa hàng Supreme vào ngày 2 tháng 4 lúc 11 giờ sáng (EST). Sau đó, nó sẽ có mặt tại các cửa hàng khác ở Nhật Bản và cửa hàng Supreme JP online cũng trong ngày hôm đó. Supreme cũng đang dự định nâng mức phí vận chuyển cho các đơn hàng trên $150 USD do việc bị đóng cửa các stores như đã nói trong bài viết.