Theo như các báo cáo của ngày hôm qua, rapper Tekashi 6ix9ine hiện đang bị giam giữ nay đã được cho ra tù sớm vì những lo ngại về COVID-19 và căn bệnh hen suyễn trước đấy của anh ấy, tạp chí Pitchfork đã đưa tin về việc này.

6ix9ine, dự kiến sẽ được thả vào ngày 2/8, bị quản thúc 4 tháng còn lại của bản án tại nhà dưới sự giám sát của chính phủ. Yêu cầu ban đầu của anh ta về việc ra tù sớm đã bị bác bỏ, tuy nhiên sau đó cũng được chấp thuận sau một loạt các kháng cáo.

Luật sư của anh ấy – Lance Lazzaro đã biện hộ rằng, “Anh Hernandez đây đã phàn nàn với  cán bộ tại trại giam trong tuần này vì cảm thấy có biểu hiện khó thở, nhưng rõ ràng là quản giáo tại buồng giam anh ấy không cho phép anh ta đến bệnh viện mặc dù có khuyến nghị của giám đốc y tế của trại giam rằng anh ta sẽ được điều trị bởi các bác sĩ ở bệnh viện.

HOUSTON, TX – AUGUST 22: Rapper Tekashi69, real name Daniel Hernandez and also known as 6ix9ine, Tekashi 6ix9ine, Tekashi 69, arrives for his arraignment on assault charges in County Criminal Court #1 at the Harris County Courthouse on August 22, 2018 in Houston, Texas. (Photo by Bob Levey/Getty Images)

Theo Pitchfork