Đúng vậy, bạn không hề đọc nhầm!! Taylor Swift đã trở thành ca sĩ mới nhất bước vào thế giới DJ. Vào hôm thứ Sáu, cô ca sĩ này đã chơi một bộ sưu tập các bài hát yêu thích  của cô như là một phần trong DJ series mới nhất trên “Hits 1 N Chill” của SiriusXM (Đơn vị đã hợp tác tổ chức cùng Ultra livestream trong thời gian vừa qua )

Trong một câu trích dẫn của tạp chí Rolling Stone, Scott Greenstein – giám đốc kinh doanh và là chủ tịch của Sirius XM Radio đã bày tỏ về sự phấn khích của họ khi có cơ hội hợp tác với một trong những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới.

Taylor Swift

“Chúng tôi thích được kết nối người hâm mộ, với những nghệ sĩ yêu thích của họ và chúng tôi sẽ mang đến một số tên tuổi lớn nhất nhì trong nền âm nhạc vào loạt DJ series để phục vụ cho nhu cầu giải trí của tất cả mọi người.” 

Taylor Swift được xem là người tiên phong và sẽ được nhiều ngôi sao khác cùng hưởng ứng trên Hits 1 trong thời gian sắp tới, sẽ thế nào? Khi họ chơi những bài nhạc yêu thích của mình cho những khán giả trung thành trên kênh radio này cũng như những người nghe mới”. Đây là một sự kết hợp khá thông minh theo đánh giá của bọn mình.

https://www.instagram.com/p/B-h9pPgluvl/

Tập đầu tiên của Taylor Swift trên Hits 1 N Chill đã ra mắt vào thứ Sáu, những bản phát lại đã được lên kế hoạch cho chương trình phát sóng . Ngoài Taylor Swift, Hits 1 cũng sẽ chơi các set nhạc từ Diplo, Sia, Camila Cabello, Pete Wentz, và nhiều nghệ sĩ khác nữa, hứa hẹn sẽ không làm các khán giả phải thất vọng. Hãy truy cập website chính thức của kênh để biết thêm thông tin cũng như để theo dõi chương trình này nhé!

Theo dõi: Tại đây