Việc cách ly xã hội đã gây khó khăn cho tất cả mọi người. Không được gặp bạn bè, không được đi ăn tối hay làm bất cứ điều gì mà chúng ta vẫn thường hay làm. Rất nhiều người trong chúng ta ngày càng không thể chịu nổi và điên lên vì quá chán – nhưng điều này là không hẳn là quá tệ đối với Billie Eilish.

Giọng ca “Everything I Wanted” đã xuất hiện trên số podcast tuần này của Telekom Electronic Beats ở Đức để nói về cách cô ứng phó với việc bị “nhốt” trong phòng của chính mình.

Billie Eilish

Tôi đã thật sự tận hưởng khoảng thời gian được ở một mình … Nó thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy như mọi người trên internet đã facetime cả ngày với bạn bè của họ“, cô ca sĩ 18 tuổi nói với Derek Opperman. Hiện giờ cô đang dành toàn bộ thời gian để làm việc toàn tại nhà, đó chính là chăm sóc cho hai chú chó con của mình – JimMiss Maudie. “Tôi chưa bao giờ có nhiều thời gian nghỉ như thế này kể từ khi 12 tuổi“. Billie Eilish đã từng nói về việc mình nổi tiếng đã ảnh hưởng như thế nào đến tình bạn của cô, nhưng cô đang cố gắng để tìm ra cách kết hợp lịch trình siêu bận rộn của mình với những người bạn cũng bận rộn không kém của mình. “Điều kỳ lạ là, thông thường, khi tôi ở nhà là khoảng thời gian duy nhất để tôi gặp họ, và bây giờ tôi bị kẹt ở nhà nhưng tôi lại không thể nhìn thấy họ, điều đó thật kỳ lạ“, cô nói.

Tôi yêu bạn bè của mình, tôi không thể chờ đợi để được gặp họ, tôi nhớ họ rất nhiều, nhưng đồng thời, tôi vẫn ổn“, Billie nói. “Tôi ổn khi ở một mình – tôi thích ở một mình“. “Ngay khi chúng tôi có thể ra ngoài và gặp lại mọi người, chúng tôi sẽ rất hạnh phúc và biết ơn“, cô nói thêm.

Billie Eilish “cute version”

Cô còn nói rằng: “Trong khoảng ba ngày cách ly, tất cả chúng ta đều sẽ coi đó là điều hiển nhiên. Đó là cách mọi người làm. Đó là cách con người được tạo ra. Bạn sẽ nhớ điều gì đó rất nhiều khi bạn không có nó. Nhưng bạn không bao giờ nghĩ về nó khi bạn có nó“.

Billie cũng nói về tình yêu bền vững của cô dành cho Los Angeles, sức mạnh của việc nói “không” và sự từ chối kiên định của cô khi phải đoán về cuộc sống tương lai của bản thân sẽ như thế nào. “Tôi không thực sự muốn hình dung nó bởi vì tôi không muốn khơi dậy hy vọng của mình, nhưng tôi cũng không muốn nghĩ về việc nó sẽ tệ hại như thế nào“, cô nói. “Hy vọng là nó tốt đẹp … Tôi sẽ cố gắng chỉ sống trong những khoảnh khắc hiện tại và không lo lắng về tương lai“.

Billie Eilish gần đây đã xuất hiện trên chương trình Elton John’s Living Room Concert for America để gây quỹ cho nước Mỹ sau những thiệt hại nặng nề do dịch COVID-19 gây ra. Ngoài ra, cô ca sĩ trẻ này còn góp mặt trong James Corden’s Homefest: Late Late Show Special sau khi tạm hoãn các kế hoạch trong tháng 3 và tháng 4 của loạt tour diễn Where Do We Go? vì sự lây lan của vi rút Corona.