Rapper kiêm người mẫu chuyển giới đến từ Philadelphia, Mỹ tên là Chynna Rogers, thường được gọi là Chynna, đã qua đời ở tuổi 25. “Chynna rất được yêu mến và sẽ được tưởng nhớ sau này”, gia đình và quản lý của cô đã xác nhận trong một tuyên bố mới nhất với TheWrap.

Chynna Rogers, Philadelphia rapper, dies of drug overdose at 25

Chynna bắt đầu sự nghiệp rất sớm với tư cách là một người mẫu, ký hợp đồng với Ford Model ở tuổi 14. A$AP Yams sớm trở thành cố vấn của cô ấy, thúc giục Chynna tự tạo ra một màu sắc riêng cho mình, dẫn đến mối quan hệ bền vững với nhóm nhạc hiphop A$AP Mob nói chung và đã đưa cô ấy đến với sự nghiệp rapper. Đầu những năm 2010 cô tiếp tục phát hành những đĩa đơn như là “Selfie” vào năm 2013, “Glen Coco” vào năm 2014 và “The Conversation” vào năm 2015. Bản phát hành gần đây nhất của cô là asmr EP vào năm 2019. Trong suốt sự nghiệp của mình, Chynna vẫn còn tiếp tục vật lộn với chứng nghiện ma túy, đặc biệt là giải quyết các thách thức trong bản mixtape vào năm 2016 của cô, Ninety.

US Rapper and model Chynna Rogers dies at 25 – OgeneAfrican

Ảnh hưởng của cô đến với hiphop là điều không thể chối cãi, với những người như là Kehlani, Kari Faux, Tierra Whack, Vince Staples, Hudson Mohawke, Father, A-Trak,v..v.., cũng đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới đã dành những lời chia buồn chân thành nhất gửi đến cô ấy.
Sự ra đi của Chynna là mất mát lớn đối với cha cô, Michael, 2 người anh trai của cô, Jeremy và Michael, và chị gái của cô, Nala.