Sau lần hợp tác trước đó, một lần nữa Razer đã kết hợp với The Pokémon Company để cho ra mắt cặp tai nghe không dây khá là nổi bật cùng với hộp sạc Poké Ball.

Được lấy ý tưởng từ tai nghe không dây Hammerhead, các tùy chọn âm thanh có thiết kế Pikachu mang tính biểu tượng. Màu vàng sáng là màu chủ đạo của họa tiết Pikachu ở phần điều khiển hai bên. Tai nghe có bộ điều khiển 13mm cùng với khả năng ghép đôi bluetooth và hỗ trợ giọng nói để mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho người nghe với âm trầm thấp. Ngoài ra, tai nghe có khả năng chống nước cấp IPX4.

Tai nghe không dây Razer Pikachu True Wireless Hoàn chỉnh với vỏ ...

Nhưng phần quan trọng nhất của sự hợp tác lần này là hộp sạc Poké Ball đi kèm với hiệu ứng âm thanh Pikachu. Được mô phỏng đúng theo thiết bị Pokemon như ngoài đời thực, hộp sạc hoạt động với thời lượng pin sạc ba giờ để cung cấp năm lần sạc đầy trong tổng thời gian sử dụng là 15 giờ.

Razer ra mắt tai nghe không dây phiên bản Pikachu - GEARVN

Có giá là 849 Nhân dân tệ (khoảng 2.547.000VND), tai nghe không dây Pokémon x Razer được bán ra ở Trung Quốc vào ngày 16/4. Hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo Hypebeast Zh