Tlinh công khai set quà tặng của MCK là 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 01 Smart Tag khiến fan hâm mộ không ngừng ao ước…

Kết quả hình ảnh cho mck tlinh

Không chỉ “tra tấn” con dân bằng những hình ảnh ngọt ngào thường ngày, mà vừa mới đây trên Facebook cá nhân Tlinh còn đăng tải hình ảnh hộp quà cực xịn do MCK đặc biệt lựa và tặng cô nàng. Trên trang cá nhân anh chàng MCK cũng đã úp mở về món quà bằng một chiếc clip gửi đến Tlinh, anh chàng thổ lộ món quà này anh tặng người yêu không nhân dịp gì cả. Cư dân mạng đồn đoán chỉ có thể là lí do MCK muốn tân trang “nóc nhà” để đón năm mới mà thôi.

Món quà MCK chuẩn bị làm Tlinh rung rinh chính là bộ đôi cực xịn của Samsung gồm Samsung Galaxy S21 Ultra Smart Tag mà hãng này mới vừa tung ra thị trường đầu năm nay.
Món quà như khẳng định câu rap “Vợ anh quá chất, biến anh thành bá nhất của MCK luôn luôn được anh ghi nhớ. Hành động của MCK nhắc nhở cánh nam giới, chỉ có làm người phụ nữ mình yêu lung linh nhất, sẵn sàng chia sẻ mọi thứ, kể cả vị trí thì các chàng mới trở nên bản lĩnh.

 

Phía dưới bài post của Tlinh dân tình không ngừng bình luận hâm mộ và ao ước: “Trời ơi, ai nói ngọt ngào là không thể chất đâu. Hâm mộ tình yêu của hai bạn quá”; “Chúc mừng tình yêu của anh chị, ước gì em cũng có người yêu tâm lý như người yêu của chị Tlinh”; “Tết tới rồi, ở nhà xem cẩu lương thế này không ổn chút nào.”;”Anh chị đóng cửa nhà lại rồi tình cảm với nhau được hông, khổ đứa FA như em quá huhu”,… Nhiều nick facebook còn tag người yêu vào với gợi ý sẽ rất vui nếu Tết này cũng được tặng “dế” xịn như món quà Tlinh nhận được.

Kết quả hình ảnh cho MCK

 

Trái ngược với phong cách “ngầu lòi” và chất phát nhất của hot couple MCK-Tlinh, tình yêu mật ngọt của họ thật đáng ghen tỵ. Sự ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu là chủ đạo nhưng MCK cũng không ngừng làm mới nó để tình cảm vững bền hơn. Đâu phải chỉ có nến và hoa mới thể hiện được tình cảm mặn nồng, như MCK đã chọn thiết kế tinh tế và sang trọng của Samsung để làm nóng tình cảm với Tlinh.

Kết quả hình ảnh cho Sang vì vợ”

MCK một lần nữa nhấn mạnh với cư dân mạng “Sang vì vợ” và “Nhà nào mà chẳng có mái”. MCK không ngại thể hiện tình cảm với bạn gái thì hội anh em có người yêu cũng nhanh tay chọn quà Tết cho “nóc nhà” của mình đi nhé. Còn anh em nào còn FA cũng biết phải làm gì tiếp theo rồi đó.

Kết quả hình ảnh cho S21+

Samsung hiện đang thực hiện chương trình ưu đãi cho dòng Galaxy S21, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu lên đến 30% khi mua các thiết bị điện tử của Samsung, đối với S21+ và S21 Ultra, khách hàng sẽ nhận thêm voucher trị giá 4.000.000 đồng và gói 02 năm bảo hành mở rộng Samsung Care+ .